Kỹ Thuật Ép Kim Điểm Nhấn Cao Cấp Cho Cuốn Catalogue

Một sản phẩm in catalogue đẹp là sự kết hợp tinh tế từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, in ấn cho đến các hình thức gia công sau in. Để có những cuốn catalogue đẹp nhất, ấn tượng nhất thì không thể xem nhẹ vai trò của gia công sau in
Để có một cuốn Catalogue thật ấn tượng, thu hút khách hàng. Các công ty, doanh nghiệp lựa chọn những cách điệu kỹ thuật công nghệ cao và kỹ thuật in ép kim là lựa chọn sáng suốt nhất cho cuốn Catalogue của Quý khách!.

 

Ứng dụng kỹ thuật ép kim cho Catalogue

Để tạo nên điểm nhấn của cuốn catalogue thì thường sử dụng trong in ấn logo, biểu tượng, phần chữ, một phần hình ảnh… thường được in trên trang bìa để muốn nhấn mạnh , thu hút khách hàng chú trọng hơn.
Kỹ thuật ép kim trên catalogue đang rất phổ biến và ngày một gia tăng, bắt kịp xu hướng. Không chỉ đơn giản là màu sắc hòa quyện, với điểm nhấn nha ánh lên khiến cuốn catalogue thêm sang trọng. Nâng thêm giá trị cho sản phẩm.

Đa dạng với kỹ thuật ép kim dùng cho Catalogue

Ép kim có màu sắc phong phú đều do khách yêu cầu : vàng, xanh, đỏ, bạc,… nhưng phổ biến hơn cả là ép kim màu bạc và vàng.
Kỹ thuật ép kim có độ sắc nét lớn,  độ bền cao, tạo độ ánh màu và bắt sáng , … rất thu hút và bắt mắt.
Tránh sự đơn giản của cuốn catalogue, kỹ thuật ép kim nhấn nhá các chi tiết đưa ra sự khác biệt giữa các phần với nhau, đây là điểm nhấn cao cấp mà công ty in ấn Hoàng Khôi Nguyên gợi ý đến các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn các sản phẩm Catalogue.
Quý khách cần in catalogue tại Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

CÔNG TY IN ẤN HOÀNG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: Thửa đất Số 1298 , Bình Chuẩn 69, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện Thoại: 0274.223.3399

Hotline: 0971.333.779 – 0989.567.387

Email: inhoangkhoinguyen@gmail.com

Website: hoangkhoinguyen.com

Related posts